Tìm nhanh
 

  Chọn nhanh
 

  Tìm theo hãng
  Nokia
Samsung
Apple
Sony
Q-Mobile
LG
Motorola
Sony Ericsson
Philips
F-Mobile (FPT)
Avio
Mobistar
Tivi LCD

  Tìm theo giá
  < 2 triệu
2 triệu - 3 triệu
3 triệu - 4 triệu
4 triệu - 5 triệu
5 triệu - 6 triệu
> 6 triệu

  Tìm chức năng
  3G
4G
MP3
GPS
NFC
MMS
Wi-Fi
Wi-Fi hotspot
3 Sim
GPRS
Camera
FM radio
Bluetooth
Loa ngoài
Java Game
2 Sim online
Ứng dụng VP
Màn hình màu
Âm thanh Hifi
Thẻ nhớ ngoài
Cảm ứng đa điểm
Màn hinh cảm ứng
Bàn phím QWERTY
Thân gập
Thân xoay
Thân trượt
Thân thẳng
Màn hình HD

  Phụ kiện
  Thẻ nhớ  
Thiết bị kết nối  
Pin-Sạc-Nguồn   
Linh kiện khác  
Tai nghe Bluetooth  
Tai nghe có dây  
Giá để ĐT trên xe hơi  

  Quảng cáo
 

Tháng 4 thị trường di động chững lại
Theo nhiều chủ cửa hàng điện thoại di động, thị trường tháng qua ít có chuyển biến, doanh số không tăng, lượng khách giảm và không có model mới "đình đám" nào ra đời. Nguyên do đây không phải là thời điểm mua sắm của khách hàng.

Theo số liệu thống kê tại một số cửa hàng lớn như hệ thống Mai Nguyên (TP HCM), Viettel (Ngọc Khánh, Hà Nội) đều có doanh số không tăng so với tháng 3, ttrong khi đó, những siêu thị lớn như Mobilemaxx (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội), Đức Minh (Thái Hà, Hà Nội) lại giảm từ 5 đến 15% so với tháng 3. Hệ thống Thế Giới Di Động có doanh số tăng 5%, do công ty khai trương một số siêu thị mới.

Dạo qua một số cửa hàng tại Hà Nội, lượng khách tham quan cũng như đến mua sắm ít hơn so với các tháng trước. Anh Trần Chí Dũng - quản lý siêu thị Mobilemaxx - cho biết, do thời tiết nóng hơn, chu kỳ mua sắm đã hết bên cạnh những khó khăn về kinh tế, lạm phát tăng làm cho người tiêu dùng thận trọng hơn khi bỏ tiền ra mua một chiếc điện thoại mới.

Đây cũng là thời điểm mà các hãng lớn không tung ra những chương trình khuyến mại hoành tráng. Theo anh Nguyễn Phú Bình, quản lý siêu thị Viettel, phần lớn các cửa hàng, siêu thị phải tự làm chương trình khuyến mãi cho khách như tặng SIM, bốc thăm trúng thường...

Tháng 4 cũng không có những model di động mới "rình rang" ra mắt như trước. Cá biệt chỉ có Sony Ericsson giới thiệu Z555i, W380i. Còn các thương hiệu khác đều hứa hẹn sẽ tung ra các mẫu mới trong những tháng tới.

Trong tháng qua, Nokia vẫn dẫn đầu thị trường, doanh số của LG tiếp tục nhích lên và di động giá rẻ tiếp tục chiếm đa số hàng bán ra.

Mặc dù không có thêm một model nào ra mắt tháng 4, Nokia vẫn tiếp tục là thương hiệu được người mua lựa chọn nhiều nhất. Thị phần của hãng hiện đang chiếm từ 56 đến trên 60 % tại các cửa hàng lớn.

Ngoài ra, danh sách các sản phẩm bán chạy trong tháng phần lớn đều thuộc về Nokia như như tháng 3, LG tiếp tục đà thăng tiến với điện thoại nghe nhạc giá rẻ KG195. Doanh số điện thoại LG bán ra

Điện thoại giá rẻ tiếp tục là phân khúc dẫn dắt thị trường. Những model dưới 2 triệu đồng của Nokia như 1200, Samsung với C140, Motorola W230, BenQ-Siemen C30 hay Sony Ericsson W200i đứng đầu danh sách di động bán chạy các hãng.

Giống như tình hình chung của thị trường, điện thoại cao cấp và PDA có doanh số bán ra vẫn "giậm châm tại chỗ".

Trong tháng 4, thị trường di động cao cấp đón nhận thêm nhiều sản phẩm mới. HTC chính thức có nhà phân phối mới tại Việt Nam là P&T (phân phối điện thoại Sony Ericsson). Hiện tại, ngoài những thiết bị quen thuộc với thị trường Việt Nam như Touch, nhà sản xuất smartphone Đài Loan còn mang đến các mẫu PDA mới như Touch Dual, Touch Cruise và TyTN II.

Trong khi đó, chiếc di động xe hơi Porsche Design P9521 cũng có mặt tại Việt Nam với giá bán 2.250 USD do Công ty Lucky phân phối.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của các thiết bị mới bên cạnh model cũ như Samsung Armani vẫn không mang lại chuyển biến cho thị trường di động cao cấp, hàng bán ra không tăng. Trong khi Nokia 8800 Arte, 8800 Sapphire Arte khan hàng tại các siêu thị thì iPhone cũng "lẹt đẹt" bởi lượng hàng xách tay về ít, người dùng có tâm lý chờ đợi phiên bản 3G sẽ ra mắt vào tháng 6.

Giải thích cho việc thị trường cao cấp chững lại, ông Trần Quốc Trung, Tổng giám đốc Mai Nguyên Mobile, cho biết, đối tượng khách hàng phần lớn là doanh nhân. Trong khi đó, lạm phát và các chính sách hạn chế cho vay của nhà nước dẫn đến công việc của họ ít thuận lợi. Vì thế, mua sắm di động mới không phải là mối quan tâm của doanh nhân, ngay cả những tháng tiếp theo.

Huy Nguyễn

Tổng hợp từ: VnExpress, Sohoa, 24h, Vietnamnet, Tuoitre

»  Nokia tấn công thị trường Mỹ
»  Bí mật của LG Secret
»  Webcam chơi nhạc BenQ C36
»  Palm có thể làm
»  Đầu thu kỹ thuật số Samsung P960
»  Nghe nhạc ẩn hiện với Sony Ericsson W380i
»  HTC Touch Diamond và Touch Pro sắp ra mắt
»  3 triệu iPhone 3G sẽ ra mắt tháng 6
»  Trượt mềm mại Samsung J708
»  Thêm
Giá gốc
      CÔNG TY CỔ PHẦN
  THƯƠNG MẠI GIÁ GỐC

 
Địa chỉ duy nhất:
              86
   Hàng Mã 
     Hoàn Kiếm - Hà Nội
 
ĐT:   04.39939144
Hot line:    Mr Kiên:
        0904153200
Quý khách vui lòng gọi lại vào 7h sáng hôm sau, không trả lời cuộc gọi sau 21h30
       Quý khách vui lòng
          không nhắn tin
Email: gia_goc@yahoo.com 
Giờ làm việc:
Từ 8h30 sáng đến 7h00 tối
  kể cả thứ 7 và chủ nhật       
 

Hỗ trợ khách hàng
Webmaster
 
Hỗ trợ khách hàng
 
Số truy cập: 11.938.913

Báo giá
   Nếu các bạn muốn nhận thông tin về các sản phẩm mới và định kỳ, hãy điền địa chỉ Email vào đây :

Tin nổi bật
Nokia 808 PureView bán tại VN tháng 6Nokia 808 PureView bán tại VN tháng 6
Những 'siêu phẩm' nổi bật nửa đầu 2012Những 'siêu phẩm' nổi bật nửa đầu 2012
Galaxy S III không còn độc quyền S-VoiceGalaxy S III không còn độc quyền S-Voice
iPhone 5 dùng ý tưởng thiết kế từ trước của Steve JobsiPhone 5 dùng ý tưởng thiết kế từ trước của Steve Jobs
Dùng Lumia 900 thay búa đóng đinhDùng Lumia 900 thay búa đóng đinh
Galaxy S III giá chính thức 15,9 triệu đồngGalaxy S III giá chính thức 15,9 triệu đồng
Đánh giá Nokia Lumia 610Đánh giá Nokia Lumia 610
Galaxy S III nhận trên 9 triệu đơn đặt hàng toàn cầuGalaxy S III nhận trên 9 triệu đơn đặt hàng toàn cầu
iPhone 4/4S giảm giá hàng loạt tại MỹiPhone 4/4S giảm giá hàng loạt tại Mỹ
Điện thoại RAM 2GB của LG bán trong tuần nàyĐiện thoại RAM 2GB của LG bán trong tuần này

Bình chọn
Download ở Giá Gốc ...
Rất tuyệt
Tốt
Bình thường
Không tốt
Không ý kiến

Lưu ý
» Giá Gốc sử dụng cơ chế Cache để tăng tốc độ phục vụ khách hàng nên một số thống kê sẽ được cập nhật chậm hơn bình thường và không trùng khớp trong toàn bộ site(ví dụ: số người tải về trong mục Download,..).
» Các thông tin về giá, chi tiết sản phẩm được Giá Gốc cập nhật hoàn toàn chính xác và được sử dụng trong tất cả hệ thống cửa hàng của Giá Gốc.
» Hệ thống Download phục vụ khách hàng hoàn toàn miễn phí và được cập nhật thường xuyên
» Để cải thiện tốc độ xử lý cho GiáGốc, thông tin giỏ hàng sẽ không được hiện trong các module không có liên quan tới sản phẩm di động(ví dụ: Download, Tin tức,...)
» Khách hàng có ý kiến đóng góp. Xin vui lòng sử dụng chức năng Đóng góp của Giá Gốc.

Download nhiều nhất

Sora Aoi
(Sony Ericsson)
93893 lượt


I don't need a man
(3gp)
38803 lượt


Sexy victoria
(Con người)
38253 lượt


SkyForce
(Symbian)
30617 lượt


Keeley Hazell
(Con người)
29230 lượt


Wusong chi
(Symbian)
26967 lượt


Bimmer Street
(Java)
24799 lượt


Jessica Alba
(Con người)
23265 lượt


Jessica Alba
(Nokia)
23025 lượt


3D Real Billiar
(Java)
21314 lượt


Bản quyền © 2007 thuộc về GiaGoc.vn . Mọi thông tin xin liên hệ gửi về Webmaster ngo.canh@yahoo.com.
Ghi rõ nguồn GiaGoc.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.